0909.428.451

Galaxy Hải Sơn – Phố Vàng Chuyên Gia

Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại vị trí lõi kim cương, trung tâm cụm KCN với hơn 100.000 công nhân và chuyên gia, hiện hữu là KCN Tân Đô, Hải Sơn, Tân Đức, có quy mô gần 12ha do Tập đoàn Hải Sơn làm chủ đầu tư, Thắng Lợi Group là đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển.

galaxy hải sơn galaxy hải sơn

Tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây TP.HCM.

Phát triển KCN là chiến lược quan trọng của đất nước. Trong đó, việc phát triển khu dân cư trong khu công nghiệp theo mô hình KCN – đô thị – dịch vụ để tạo ra môi trường sống chất lượng cho chuyên gia và người lao động là xu thế tất yếu hiện nay.

Được sự ủng hộ từ chủ trương, chính sách của Nhà nước về việc phát triển khu dân cư trong KCN cũng như được phê duyệt dự án vào năm 2017, đến nay, Tập đoàn Hải Sơn đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Thắng Lợi Group để phát triển dự án, mang đến một phố chuyên gia kiểu mẫu, góp phần giải quyết nhu cầu lưu trú và giải trí cho hơn 80.000 công nhân và chuyên gia tại cụm KCN cửa Tây.

galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn galaxy hải sơn

ĐIỂM NỔI BẬT GALAXY HẢI SƠN

Là Quảng trường Thắng Lợi với diện tích ½ ha, có tổng mức đầu tư lên đến 6 tỉ đồng, sẽ cung cấp cho chuyên gia và công nhân phố đi bộ, sân chơi thể thao đa năng, suối nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, coffeeshop, khu vực BBQ, điêu khắc nghệ thuật, chòi nghỉ mát,… Khi đi vào hoạt động, quảng trường này sẽ là một trong những quảng trường hàng đầu của khu vực.

galaxy hải sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.